ChanBaek- Thiên Sứ Tình Yêu 12


出租天使 
Tác giả: 阿八
Edit: Miu Ca
H văn, ABO

Thế giới này rất nhiều thứ có thể lựa chọn, tỷ như bữa sáng ăn bánh mì, tan tầm đi bằng cái gì về nhà, hay là xuất môn mở tủ quần áo sẽ chọn bộ tây trang kiểu dáng cầu kì hay là thanh nhã đơn giản.

Hiện tại hai má Biện Bạch Hiền đã ửng hồng, hơi thở dồn dập, cả thân thể đều phát run ở bên tai hắn nói.

” Ca ca làm giống như trước đây đi.”

Thời điểm này, hắn không còn lựa chọn nào khác.

Xán Liệt cái gì cũng không nói, trong đầu có dục vọng cúi xuống hôn cậu ấy, tự thuyết phục mình sau đó hắn cúi đầu hung hăng cắn một ngụm vào đầu vú trướng lên bởi vì động dục của Biện Bạch HIền, Bạch HIền há miệng hét lên một tiếng, nhũ tiêm tràn ra khoái cảm tê dại lan xuống vụng bụng, dương cương sung sướng mà run lên, Xán Liệt hau tay nắm lấy thắt lưng Biện Bạch Hiền, theo nhữ tiêm bắt đầu một đường hôn môi đi xuống, đi đến đâu liền để lại ấn ký hồng nhạt ở đó. Omega dù là nam nhân lông mao vẫn thưa thớt, huống hồ Biện Bạch HIền vừa mới trưởng thành, xung quanh dương vật lông không có nhiều, Nam căn màu hơi ửng ửng trong khố hạ lộ ra hấp dẫn ánh mắt Alpha, huống chi lại là lúc Omega động dục càng khiến alpha ngập trong dục vọng, Xán Liệt nhẹ nhàng hôn xuống nam căn Biện Bạch Hiền, nghe được tiếng rên rỉ ngọt lịm của cậu càng hừng hực nhiệt khí, cúi đầu đem âm nang hàm nhập khoang miệng, Bạch Hiền cơ hồ muốn bắn, hai chân tự giác mà bài khai, hai tay nắm chặt lấy sàng đan phía dưới.

Tuy rằng đã cùng Xán Liệt trải qua bao nhiêu lần ân ái, nhưng trình độ khiêu khích thế này là lần đầu tiên, Bạch Hiền cảm thấy linh hồn chính mình phiêu phiêu đi đâu rồi, nam căn xưa nay chưa từng trải qua khoái cảm như vậy khiến cho hậu huyệt càng mãnh liệt ham muốn, dâm thủy sớm chảy ra đem sàng đan ướt nhẹp một mảng, vách tường vội vã muốn được ma sát sáp nhập, muốn bị chà đạp.

“Ca ca… a… mau.”

Tuy rằng rất muốn dùng từ nói lên ý niệm của bản thân, nhưng Xán Liệt lại cứ chăm chú liểm duyệt dương vật của cậu, khiến cậu căn bản không có biện pháp nói một câu đầy đủ.

“Cái gì… Bạch HIền của chúng ta muốn gì nào?”

Xán Liệt nâng thân một bên hôn xuống môi Bạch HIền, một bên đem dương vật của cả hai nắm vào trong lòng bàn tay lớn mà qua lại ma sát. Bạch Hiền đạp lại cũng hôn nhiệt tình, miệng không nói được được câu hoàn chỉnh, đánh thẳng vào tâm lý Phác Xán liệt, hận không thể đem tiểu hồ ly tinh này ăn tươi nuốt sống.

“Cắm vào … dùng côn thịt của ca ca… hung hăng thao Bạch HIền… Thịt huyệt không chịu nổi nữa…”

Xán Liệt cười cười, không đáp lại ngay, mà động tác nhẹ nhàng đem Bạch Hiền trở mình, hai tay ở hai bên thắt lưng cậu mân mê, Bạch HIền bởi vì chờ mong bị sáp nhập, dâm dịch chảy ra rất nhiều, mông ướt nhẹp thỉnh thoảng vởi vì va chạm mà nhếp nháp vang lên thanh âm. Xán Liệt ghé vào lưng Bạch Hiền, tới gần thân thể lấm tấm mồ hồ hung hăng hít một hơi, Bạch HIền động dục có hơi thở đặc biệt ngọt giống như ly rượu ngọt lim vậy, nồng đậm hương cây cỏ ca cao, nhân sâm. Chính là Ireland Whiskey thơm tinh khiết, đem Phác Xán Liệt nhấn chìm trong say mê.

“Bảo bối thật ngọt.”

Xán Liệt đưa tay lay lay vài cái lên nam căn của Biện Bạch HIền, một hồi cậu không chịu  nổi mà bắn ra, rên lớn một tiếng.

“Thanh âm của em cũng thật ngọt.”

Xán liệt không dừng lại, qua lại đùa bỡn nam căn của Bạch HIền, nhỏ vụn hôn lên khiêu khác những địa phương mẫn cảm, Bạch HIền bị câu dẫn vội vàng mà muốn bị sáp nhập, cố gắng nâng thắt lưng cọ cọ vào nam căn đã trướng lớn đến cực đại của Phác Xán Liệt, dâm thủy đem dương vật của hắn thấm ướt.

“Ca ca, cắm vào đi, Bạch HIền sẽ càng nói ngọt hơn… A… Thiên a.. thật lớn.”

Xán Liệt không hề có dấu hiệu muốn đâm vào đột nhiên như vậy khiến cho Biện Bạch Hiền suýt nữa hóng đến ngất, sau huyệt nháy mắt bị nhồi đầy, tuy nói kì động dục của Omega sau huyệt sức ăn( nguyên văn) kinh người, nhưng tốt xấu cũng là thiếu niên, chưa từng như vậy, Bạch Hiền bị khoái cảm cùng sợ hãi vây quanh, muốn tách ra nhưng lại nhịn không được.

“a, thật lợi hại… Sâu thêm một chút… Ân.. Của ca ca thật lớn…”

Cũng không keo kiệt khích lệ người yêu, Bạch Hiền ra sức lấy lòng Phác Xán Liệt, hắn cũng phi thường hưởng thụ, bên hông giống như được lắp mô tơ, rút ra lại hung hắng cắm vào, Bạch Hiền tần suất nói chuyện cũng dần giảm bớt, giương miệng thở dốc, Xán Liệt cảm nhận sự co rút mị thịt của Bạch Hiền, khiến hắn sắp cao trào, động tác mới thong thả chậm lại, chuyên tâm va chạm vào tiền tuyết liệt của Bạch HIền, tay nắm lấy thắt lưng cậu, Bạch Hiền nắm lấy sàng đan, chung quy là bởi vì khoái cảm, cọ cọ vài cái thì đã bắn ra.

“Bạch Hiền của chúng ta bắn thật sớm.”

“…. Ca ca khi dễ người.”

“chỉ có anh, chỉ có anh mới có thể khi dễ em.”

Xán Liệt vừa nghĩ đến, lần trước đi siêu thị không cẩn thận nhìn nhầm áo mưa thành kẹo cao su nên cho vào xe, người bá hàng không nghe hắn giải thích, đem nguyên bộ đồ chơi tình thú mà nịnh nọt hắn mua. Trong hộp là một chuỗi hạt, đại khái gồm năm khối, mỗi khối lớn như trứng chim cút, chất liệu bằng gỗ nhìn rất an toàn. Xán Liệt không phải loại người có khuynh hướng thích SM, nhưng ngẫu nhiên đến thời điểm này thì không thể nghĩ kỹ, giống như trước kia Bạch  Hiền cũng mua bộ đồ tình thú dạng mèo khiến hai người hưởng thụ khoái cảm không ít.

Omega thời động dục làm cái gì cũng có thể tha thứ đi. Xán Liệt nghĩ như vậy, đem hung khí chôn sâu trong huyệt động của Bạch HIền mà rút ra. Mị huyệt sưng đỏ lưu luyến hấp trụ quy đầu thô to, phát ra thanh âm “ba” đầu kích thích, theo đó thịt huyệt co lại, chậm rãi chảy xuống niêm dịch, theo đùi Bạch Hiền chảy xuống, cảnh tượng kia làm cho hắn phi thường muốn hung hắng cắm côn thịt vào sau đó hung hăng chà đạp tiến ra đâm vào. Nhưng nghĩ đến cảnh tượng hương diễm kế tiếp, hắn vẫn là nhịn xuống, kéo Bạch  Hiền lật lại, mở ngăn kéo đầu giường lấy ra chuỗi hạt, mở đóng gói.

Bạch Hiền nằm trên gối nghiêng đầu cắn ngón tay, vừa rồi cao trào, hung khí còn chưa nhuyễn xuống, nhớ tới Xán Liệt dùng lưỡi liếm từng địa phương của mình, trên người mẫn cảm lại muốn được hưởng thụ, muốn tìm cảm giác hưng phấn, Bạch hiền ngẩng đầu bắt lấy tay Phác Xán LIệt lại đụng phải cái gì đó không có độ ấm, nghi hoặc quay đầu lại.

“Cái gì vậy?”

Xán Liệt tiến chóp mũi đến cổ cậu.

“Bạch Hiền không thích đồ vật nhỏ này sao? Thử xem xem.”

Lâp tức nhìn thứ trên tay hắn bắt đầu sáng tỏ, cậu không chậm trễ, đem chuỗi hạt đặt bên miệng, qua lại liếm, ý đồ muốn hấp lộng nó, bộ dạng như có như không khiến Xán Liệt tâm tư ngứa ngáy. Xán Liệt lui lại một chút, ý bảo Bạch Hiền tiếp tục, Bạch Hiền cũng phố hợp, lấy tay nâng một bên đùi đem chuỗi hạt hướng thẳng vào mật huyệt của chính mình, tuy rằng thoạt nhìn là biết sư dụng, nhưng dù sao cũng chưa từng sử dụng qua, vừa mới tiến vào hai khối đã chịu không nổi, phát ra thanh âm rên rỉ kèm  theo tiếng khóc nức nở.

“Không… Không được. … có điểm khó chịu.”

“Khó chịu sao? tiểu côn thịt của Bạch Hiền cũng cứng rồi, anh nghĩ không phải khó chịu đi.”

“A… không được! KHông thể đi vào.”

Xán Liệt đâu chịu buông tha cậu, cầm tay cậu dụng một chút lực, đem cả năm khối hoàn toàn đi vào, Bạch HIền A lên một tiếng, tay ôm lấy cổ Xán Liệt, thế nhưng lập tức bắn một lần nữa. Xán Liệt vui vẻ cúi đầu liếm lên huyệt khẩu đang hàm chứa chuỗi hạt kia, ngón tay dọc theo tiến vào, nhẹ nhàng co rúm lại, Bạch Hiền vừa mới cao trào đặc biệt mẫn cảm, ngón tay hắn khiến cậu lập tức hưng phấn.

“Ca ca… cắm vào đi.”

“Bạch Hiền không sợ sao?”

“Không, cắm vào đi… em muốn ca ca…”

Xán Liệt hai tay đem chân Bạch Hiền kéo lên trên vai, bên hông dùng sức, hung hăng cắm vào mị huyệt còn chứa chuỗi hạt kia, chuỗi hạt tiếp xúc với nam căn của hắn,loại cảm giác này phi thường kỳ diệu, thịt huyệt co lại ôm gọn chặt anm căn hắn, Xán Liệt hoàn toàn không có biện pháp ôn nhu, chỉ dựa vào bản năng mà mạnh mẽ vận động pít tông.

“A… phá hư.. Bạch Hiền bị phá hư rồi…”

Bạch HIền lúc này mới sợ hãi, thịt huyệt căng ra đến cực hạn, Xán LIệt một lần nữa trừu sáp khiến cho chuỗi hạt chạm mạnh nghiền nát một vòng vách tường, nội bích hoàn toàn được chiếu cố một lần, tiền tuyết liệt cùng đường sinh sản cũng bị phá khai, còn thiếu tiến nhập thật sâu vào, Bạch Hiền đưa tay vuốt ve nam căn Phác Xán Liệt đang không ngừng tiến nhập trong cơ thể mình, nước mắt sớm che lấp tầm nhìn.

“Ca ca… em nghĩ muốn sinh đứa nhỏ cho ca ca…”

Lời nói này giống như đang thỉnh cầu, có chút hèn mọn, mà qua tai Phác Xán lIệt lại rất hấp dẫn. Sinh một cục cưng sao? Muốn hay không? Xán Liệt tự hỏi, tốc độ cũng dần chậm lại, Bạch Hiền thừa dịp này đem chuỗi hạt chậm rãi xả ra, kéo ra một chút liền nức nở khóc, tuy nói Bạch Hiền chính là đang thoải mái, nhưng Xán Liệt nhịn không được thương tiếc cúi đầu hôn xuống trán cậu sau đó hôn môi, đợi cho chuỗi hạt xuất hoàn toàn ra ngoài, hai người vẫn còn hôn không biết trời đất đâu.

Bạch Hiền nâng thắt lưng, kéo tay Xán Liệt về phía hậu huyệt  mình.

“Xán Liệt ca… Anh không thấy sao? Nơi đó… NƠi đó của Bạch HIền… đã chuẩn bị tốt… ” Xán Liệt đem dương vật rút ra một chút, sau đó hướng vào tiền tuyến liệt đâm vào, nơi đó có một cái miệng nhỏ, ấm áp, mềm mại, chỉ cần hơi dùng sức có thể tham nhập.

“Ca ca… Bạch Hiền thực sự… rất thích ca ca…”

Kỳ thực Bạch Hiền cũng biết ý nghĩ của điều kia, trách nhiệm, tương lai, phỏng chừng chính là gánh nặng. Nhưng giờ khắc này tình yêu mãnh liệt khiến cậu phấn chấn quên cả mình, trở nên không còn sợ hãi. Mà Xán Liệt nhìn Bạch HIền trong lồng ngực, không thể nói hết cảm giác quý trọng yêu thương.

Hai trái tim gắt gao dán tại một chỗ, Xán LIệt dùng sức chàng vào đường sinh sản của Bạch  Hiền, vách thịt lập tức bao vây lấy hắn, thoải mái đến mức ngừng thở, Bạch HIền lại không thoải mái như vậy, mị thịt cảm giác đau xót, thắt lưng cũng không còn khí lực, chỉ có thể ôm lấy Xán Liệt. Hắn chậm rãi cử động, lựa chọn tư thế tốt nhất, nhẹ nhàng chậm chạp trừu sáp, hắn cũng biết Biện bạch Hiền không thoải mái, bằng không sẽ không tỏ ra như vậy, nhưng đầy là đánh dấu vào đường sinh sản, hắn chỉ có thể thật sự ôn nhu, để giảm bớt sự đau đớn cho cậu.

“Rất nhanh sẽ tốt thôi, Bạch Hiền của chúng ta nhịn một chút.”

“Không đau. không sao … em… không sao.’

Xán Liệt nhìn thấy khóe mắt của Bạch HIền cố nén lệ, không tốt lại cố gắng an ủi hắn, nên cảm thấy đau lòng, nhưng sinh lý chung quy chiếm thế thượng phong, Xán Liệt lập tức liền khó chịu, bật người cúi đầu hôn Bạch Hiền, Bạch Hiền cảm giác được nam căn trong đường sinh sản của mình bắt đầu phát trướng, gắt gao ở lối vào, hơi chút nhúc nhích đã khiến cơ thể đau một trạc, Xán Liệt hôn không ngừng để giảm bớt đau đớn, mãnh liệt bắn vào khiến Bạch HIền không kịp trở tay, khoái cảm cùng đau đớn lần lượt tiến đến, khiến cậu chân tay luống cuống.

“Chịu không nổi…. A… thật khó chịu.”

Đánh dấu chung quy đã hoàn thành, thịt huyệt của Bạch Hiền co rút liên tục, bảo bối trong ngực đang dần dần thấy được khoái cảm, Xán Liệt không ngừng hôn môi ấu yếm cậu, hơn nữa Bạch Hiền vừa bị bắn vào đường sinh sản, đau đớn chấm dứt, cảm nhận được sung sướng, nam căn lập tức cương ngạch mà bắn ra đạt cao trào.

Nam căn vừa bắn tinh nhỏ dần lại, dương vật rút a khỏi mị thịt, huyệt khẩu cũng không giống như những lần trước mà chảy ra lượng lớn chất lỏng màu trắng, chỉ có tràn ra dòng dịch trong suốt, điều này có nghĩa là Xán Liệt đã đem tinh dịch của chính mình lưu lại trong cơ thể Biện Bạch Hiền, từ nay về sau trên người Bạch Hiền sẽ có dấu hiệu của hắn, cuộc đời cả hai vĩnh viễn ràng buộc.

“Ca ca thích con gái hay con trai?”

“Chỉ cần là con của chúng ta, ca ca đều thích.”

bạch Hiền cảm thấy thân thể không còn là của chính mình nữa, mệt mỏi đến mức cánh tay không thể nâng lên được, cậu mở lớn mắt, cẩn thận nhìn Xán Liệt. Người nọ mặt mũi tuấn lãng, suất khí, hoàn toàn thuộc vào mẫu đàn ông lý tưởng. Cậu nhìn hắn cười mỉm, nhẹ nhàng ôm lấy hắn, miệng hé ra hợp lại, muốn nói cái gì nhưng không thể nói được. TỪ nay về sau, thời gian còn rất dài, Bạch Hiền đều nhớ rõ hôm nay, nhớ rõ lời hắn nói, cứ đơn giản như vậy, cũng phải dùng hết khí lực để giữ lấy.

Hắn nói:

“Anh yêu em.”

Advertisements

11 thoughts on “ChanBaek- Thiên Sứ Tình Yêu 12

  1. Pingback: ChanBaek- Thiên Sứ Tình Yêu ( Mục Lục|ABO|H văn) | WordPress Z.O.O

  2. Phần đầu type có bị một số lỗi chính tả, bạn chỉnh lại nhé ^^

    AAAA đã đánh dấu rồi T T với cả còn mỗi một chap T T

    Thề là mỗi lần đọc fic này nóng hết cả mặt huhu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s