ChanBaek- Thiên Sứ Tình Yêu 13


出租天使 
Tác giả: 阿八
Edit: Miu Ca
H văn, ABO

“Khánh Tú! Khánh Tú! Bạch Hiền một hơi ăn ba bát cơm! Như vậy không sao, phải không?”

Khánh tú thở dài, vô tình mà treo cuộc gọi của phác Xán Liệt. Không phải cậu không là bằng hữu tốt, mà là từ khi Biện Bạch hiền mang thai, Phác xán Liệt trở nên lúc nào cũng lo lắng, loại phản ứng này hắn không dám phát tiết lên người bảo bối Bạch Hiền của hắn, chỉ có thể lúc nào cũng quấy rầy Khánh Tú mà làm dịu đi sự nôn nóng của mình. Tỷ như lúc Biện Bạch hiền mới bắt đầu có biểu hiện mang thai, Phác Xán Liệt cơ hồ ba giờ lại gọi một lần, nội dung là “Bạch Hiền ói ra này.” “Bạch Hiền nôn” ” Bạch Hiền sao lại cứ nôn như vậy?” Mọi việc là như vậy đấy. Khánh Tú cảm thấy, con như vậy nữa, cậu cũng thành kẻ điên mất.

Lúc này Biện Bạch Hiền vừa mới ngủ, đúng thế, vừa rồi ăn một lúc ba bát cơm không hề có dấu hiện muốn ngủ mà hiện tại đã lăn ra rồi. Phác Xán Liệt cau mày, tự hỏi như vậy có hợp lý hay không, lại theo phản xạ tự nhiên mà đưa điện thoại lên tính gọi cho Khánh TÚ, nhưng ngay lúc đó chuông cửa vang lên. Không cần hoài nghi, chắc chắn là hàng xóm đáng yêu của hắn Đô Khánh Tú rồi.

“A! Khánh Tú, cậu đã đến rồi. Đang định đi tìm cậu… Bạch HIền.. em ấy..”

Khánh Tú nâng tay lên ngăn Phác xán Liệt lải nhải mà nói.

“Phác Xán Liệt, tôi hỏi anh, đứa nhỏ này, có phải của tôi không?”

Xán LIệt cả kinh, vội vàng phản bác:

“Là của tôi, đứa nhỏ là của tôi, với cậu chẳng có quan hệ gì”

Người trước cửa thở mạnh một cái, đẩy Phác Xán Liệt đi vào trong nhà.

“Anh cũng biết đứa nhỏ này với tôi không có quan hệ sao? Tôi còn nghĩ đứa nhỏ trong bụng Bạch Hiền có một nửa huyết thống của tôi đi. cái tình huống này là gì vậy? Bạch Hiền mới mang thai, điện thoại của tôi liền bị anh phá, thay đổi cái gì cũng gọi cho tôi, đầu óc anh có vấn đề à? Còn có, anh vì cái gì ngay cả phân của cậu ta cũng nghiên cứu vậy.”

Phác Xán Liệt não nề chậm rãi bình tĩnh lại, cẩn thận tự hỏi chính mình, quả nhiên là có điểm khẩn trương.

“Thật sự, thực xin lỗi, cậu không phải có chị làm ở khoa phụ sản trong bệnh viện thành phố sao, cậu so với tôi chắc chắn là hiểu hơn đi, cho nên tôi luôn muốn hỏi cậu, tôi quả thật là không cẩn thận. Cái kia, lần trước kiểm tra sức khỏe bác sĩ nói, phân có thể chứng tỏ tình trạng của cơ thể, màu như thế nào phi thường…”

“Anh câm miệng cho tôi. Chị tôi làm ở khoa phụ sản chứ không phải tôi. Nhưng tôi nói cho anh. nôn mửa, sức ăn nhiều, mê ngủ, cũng là phản ứng bình thường thôi. Anh cũng nên biết chứ, chỉ cần đi khám bác sĩ nói không bị gì, trên cơ bản là không có chuyện gì. không cần quấy rầy tôi nhiều như vậy. Nghe chưa…”

“Nhưng mà…”

“Không có nhưng mà gì hết, không nên ép tôi đem số anh vào danh sách hạn chế.’

Xán Liệt còn muốn nói cái gì đó, nhưng bị Khánh Tú trừng mắt nhìn nên thôi. Nhưng cẩn thận nghĩ lại một chút, dù sao Xán Liệt cũng là lần đầu tiên chăm sóc người mang thai, lại yêu Biện Bạch Hiền như vậy, lo lắng cũng là chuyện bình thường. Khánh TÚ nhìn hắn có chút đáng thương.

“Chị của tôi làm trong bệnh viện có một chương trình phục vụ, giá cả cũng hợp lý, nếu không anh đi xem một chút đi, có thể được hỗ trợ.”

Không đợi Phác Xán Liệt cảm tạ, chợt nghe thấy thanh âm bên trong, Biện Bạch Hiền chạy nhanh vào WC, ở bồn rửa nôn khan, Xán Liệt bật người chạy vào, thành thạo ở sau lưng vuốt vuốt an ủi cậu. Khánh Tú xem chuyện này cũng là bình thường, liền lặng lẽ về nhà.

Biện Bạch Hiền cơ hồ đem cả dịch ruột đi ra, vừa mới ăn nguyên ba bát cơm đều nôn ra hết, chân cũng nhu nhuyễn, Xán Liệt đau lòng muốn chết nhưng không có cách nào chỉ nhìn Bạch Hiền nôn lại nôn, đem cả nước miếng cố gắng đi ra hết.

“Nghỉ một chút đi, chúng ta đi nghỉ ngơi … được không?”

“Khó chịu… ô. ô…”

Biện Bạch hiền nói giống như khóc, Xán Liệt cũng khóc không ra nước mắt.

“Đến đây, ca ca ôm em lên giường nghỉ.”

Xán Liệt dùng sức ôm ngang Biện Bạch hiền bế lên, hướng phòng ngủ đi đến, tuy rằng trong bụng Bạch Hiền còn có một tiểu sinh linh nữa, nhưng cân nặng vẫn chưa tăng nhiều, ngược lại gần đây có vẻ còn bị tụt cân, mấy ngày nay ăn bao nhiêu đều nôn nghén ra hết, thật sự khiến người khác đau lòng.

“Ca ca…”

“Làm sao vậy?Thấy tốt hơn không?’

” Em muốn ăn củ cải muối, cái loại lần trước anh mua có cả ớt đấy.”

“Tủ lạnh còn một ít, em đợi một lát ca ca lấy cho em ăn.”

Xán Liệt đem Bạch Hiền nâng dậy ngồi tựa trên giường, xoay người chạy thật nhanh đến tủ lạnh lấy hộp cải muối. Nhìn đến bộ dạng này, nội tâm Biện bạch HIền thoáng cảm thấy ngọt ngào ấm áp. Trước kia cảm thấy hết thảy đều xa vời không thể với tới, nhưng bây giờ lại thành thục bên nhau, có cảm giác của gia đình ấm áp hạnh phúc, rất đáng tự hào, hôm nay tất thảy đều có trong tay. Hạnh phúc tới rất đột ngột khiến cậu trở tay không kịp, lại không hiểu nhưng vẫn cảm thấy yên tâm thoải mái. Đứa nhỏ trong bụng hôm qua vừa tròn tám tuần, thân thể vẫn chưa chuyển biến gì nhiều. Lúc biết được Bạch Hiền mang thai, Xán Liệt cười lớn, sau đó thật nhanh ôm lấy cậu xoay một vòng lại một vòng, Bạch Hiền lại khẳng định tự nói với chính mình, đây là lựa chọn chính xác nhất, cậu nguyện ý đem hết toàn bộ quãng đời của mình yêu nam nhân này, đứa nhỏ của hai người không phải là ràng buộc, mà là bước mấu chốt khiến cả hai hạnh phúc bên nhau.

Bạch Hiền hối hận chính mình không có theo tín ngưỡng hay tôn giáo nào, như vậy cậu có thể nói một câu: “Cảm tạ chúa.” hay là “Phật tổ hiển linh.”, hay bất kì lời nói nào biểu đạt sự thành tâm của mình. Nhưng có lẽ cũng không cần, Xán Liệt chính là tín ngưỡng của cậu.

“Củ cải muối đến đây. Anh vừa mới cắt nhỏ đấy, như vậy em ăn sẽ dễ hơn, tiêu hóa cũng dễ hơn.’ Xán Liệt cầm một miếng củ cải muối, Bạch Hiền tiếp nhận cầm lấy ngửi, hương vị quả là rất tuyệt, nhưng cậu không có cho vào miệng.

“Ca ca, em nghe người ta nói lúc mang thai dựng phu <đàn ông mang thai> thèm cái gì là có thể đoán trước được giới tính của đứa nhỏ đấy, em thèm cải muối, vừa chua vừa cay, cục cưng trong bụng này rốt cuộc là con trai hay là con gái a?”

Xán Liệt vị Bạch hiền hỏi cái này, kỳ thật hắn không để ý đứa nhỏ giới tính gì, nhưng ẩn ẩn hy vọng đứa nhỏ kia có thể là Beta, mặc kệ như thế nào, trên mọi phương diện, Beta vẫn có thể tự do hơn.

” anh nghĩ, tuy rằng không cưỡng cầu tính hướng của đứa nhỏ, nhưng nhất định phải nói, anh thực sự thích một nữ hài tử, như vậy ít nhất dù là thuộc tính gì cũng có thể mua cho nó những chiếc váy đẹp, đồ trang sức đẹp, em biết không, quần áo của nam hài kiểu dáng không có gì thú vị, không có gì mới mẻ.”

Bạch Hiền cảm khái, cười đáp lại.

“Nhưng em thích con trai, nghĩ sẽ sinh cho anh một đứa nhỏ giống như anh, cao lớn, suất khí, gợi cảm, mặc kệ là Alpha hay Beta đều có thể khiến người khác thần hồn điên đảo, ngàn vạn lần đừng là Omega. Em không muốn sau này nó vất vả.”

Nói xong Bạch Hiền đưa tay Phác Xán Liệt luồn qua vạt áo mình đặt lên bụng.

“Ca ca sờ đi, xem có thể cảm nhận nó là gái hay trai không?”

Xán Liệt biết hai tháng thai nhi vẫn chưa lớn, sao có thể biết được là gái hay trai, nhưng vẫn theo ý nguyện của Biện Bạch Hiền vuốt ve cái bụng bằng phẳng của cậu.

“Anh thấy là Omega cũng rất tốt, giống như Bạch Hiền sẽ rất đáng yêu.”

Bạch Hiền bị Phác Xán Liệt làm cho cười lớn, không được lâu thì mặt nhỏ lại sụp xuống, Xán Liệt thấy tình huống này nên lo lắng bật người hỏi:

“ai u, Bạch Hiền làm sao vậy? Chỗ nào không thoải mái.”

Bạch Hiền lôi tay Phác Xán Liệt chậm rãi đưa lên sờ soạng vùng ngực mình, Xán Liệt theo bản năng dùng ngón trò ấn ấn xuống đầu ví của cậu, móng tay nhẹ nhàng cọ cọ qua, Bạch hiền nhịn không được mà rên rỉ một tiếng sau đó nói tiếp:

“Tuy nói nam Omega mang thai bảy tháng ngực bắt đầu lớn lên, đầu ngực còn chảy ra sữa, em sợ thể trạng yêu, ngực sẽ nhỏ, cục cưng không đủ no thì sao?”

Xán Liệt đột nhiên nhớ tới lần đầu tiên trên giường sau đó giúp Bạch Hiền tắm rửa phát hiện cậu rất gầy, tuy nói Omega thân thể gầy ốm nhưng nếu nhỏ như vậy có điểm đau lòng.

“Yên tâm đi, Bạch hiền của chúng ta sẽ không sao, ca ca sẽ cố gắng vỗ béo cho em.”

Xán Liệt duỗi bàn tay, xoa bóp bộ ngực nhỏ của Bạch  hiền, nhũ tiêm ở trong lòng bàn tay hắn càng lúc càng ngạch, Bạch Hiền hô hấp có chút hỗn loạn.

“Hơn nữa… nhiều nữa… xoa xoa, vú cũng sẽ lớn, Bạch hiền có hay không cảm thấy thoải mái.

Từ khi biết Bạch Hiền mang thai, hai người không có làm tình, là Xán Liệt sợ đứa nhỏ bị tổn thương, mặt khác Bạch Hiền lại nôn nghén đến lợi hại, bình thường trừ ăn ngủ đều nôn, nên không có tâm tư khác. Thế nhưng hôm nay không biết tại sao, Biện Bạch Hiền lại nghĩ muốn Xán Liệt hảo hảo yêu thương một chút, Xán Liệt đưa tay xoa xoa toàn thân cậu, phía dưới, cậu chôn sâu ngón tay đâm vào cơ thể chính mình, nghĩ muốn để đứa nhỏ thấy được tình thương yêu của song thân nó.

“Ân.. Ca ca… bạch hiền muốn…”

“Không được a, bây giờ còn chưa được, đứa bé quá nhỏ, như vậy không an toàn.”

“ưm.. ca ca không thấy đau lòng a.. em muốn… muốn hơn nữa…”

” cái gì?”

Bạch  hiền kéo tay Phác xán liệt xuống phía quần, dương vật đã có dấu hiệu cương lên, lướt qua một chút, sau huyệt đã ẩm ướt.

“Ca ca đem Bạch hiền sờ thành thế này rồi, tại sao còn không để ý?”

Thiếu niên khuôn mặt ửng hồng ngượng ngùng, biểu tình ngập tràn dục vọng khiến cho hắn không kìm nén được.

“Bạch  Hiền ngoan, ca ca giúp em.”

Xán Liệt động tác nhẹ nhàng chậm chạp đem quần Bạch hiền kéo xuống, ngón tay linh hoạt xoa nắn dương vậy cùng hai túi tinh phía dưới, qua lại chăm sóc bộ vị đang ẩm ướt phía sau, Bchj hiền kéo tay Phác Xán Liệt qua, đưa ngón trỏ của hắn hàm nhập trong khoang miệng liếm mút, theo đầu ngón tay một đường chỉ bạc chảy xuống, trong miệng tinh tế phát ra tiếng rên rỉ mê người. Xán Liệt đầu muốn nổ tung, nam căn sớm đã ngẩng đầu, trên tay có chút không biết sâu cạn, ngón trò cùng ngón cái khép lại, không hề báo trước mà sáp ngập vào tiểu huyệt của Bạch hiền, dâm thủy tràn xuống, thậm chí còn nghe được phốc một tiếng, thân thể bạch hiền mãnh liệt run lên, sau huyệt co rút đến lợi hại, hô cũng cũng thêm phần dồn dập, bạch hiền đem hai chân mở lớn, dương vật cũng kiều đĩnh ngẩng đầu căng đến cực đại.

“ca ca… dùng sức.”

Xán Liệt thu được tín hiệu, cổ tay dùng sức, rất nhanh tiến vào rút ra, giống như đang thao cậu, tưởng tượng ngón tay chính là dương vật của chính mình, xán Liệt không tự chủ được mà hưng phấn, cúi đầu hôn xuống môi Bạch hiền, đầu lưỡi áp chế đầu lưỡi. Nhiều này không có làm, bạch hiền vô cùng niệm tưởng loại khoái cảm này, tuy rằng so ra vẫn còn kém thực thương thật đạn, nhưng xán Liệt là Alpha hơi thở nồng đậm, đủ khiến cậu mơ mơ màng màng hưởng thụ, sau huyệt trừu sáp càng ngày càng nhanh khiến cho cậu không thể tiếp nhận nụ hôn của hắn, càng lúc càng sâu, cậu né tránh môi xán Liệt, nhịn không được mà rên rỉ, Xán Liệt cúi đầu hôn xuống cần cổ trắng nõn của Bạch hiền, vừa mới cắn một ngụm, Biện bạch hiền liền run lên, dương vật đồng thời bắn ra, sau huyệt cũng tiết ra rất nhiều niêm dịch.

Đắm chìm trong cao trao, Bạch hiền nhất thời chưa tỉnh táo được, Xán Liệt đứng lên chạy vào nhà tắm  giặt sạch khăn mặt giúp Bạch hiền lau sạch người một chút, Bạch hiền lần thứ hai tiến vào trạng thái ngủ say. Xán Liệt cười khổ nhìn xuống dương vật của chính mình. Trong lòng tự an ủi, huynh đệ, vất vả ngươi rồi.

Advertisements

6 responses to “ChanBaek- Thiên Sứ Tình Yêu 13

  1. Pingback: ChanBaek- Thiên Sứ Tình Yêu ( Mục Lục|ABO|H văn) – WordPress Z.O.O

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s