ChanBaek- Thiên Sứ Tình Yêu 15


出租天使 
Tác giả: 阿八
Edit: Miu Ca
H văn, ABO

Biện Bạch Hiền không cự tuyệt Phác Xán LIệt mà chỉ im lặng.

Cậu cứ theo lẽ thường ăn cơm, ngủ,  thậm chí còn có thể đọc sách. Sách là lần trước Đô Khánh Tú đến thăm mang theo, bệnh viện không cho bệnh nhân sử dụng nhiều điện thoại máy tính, vì vậy sách chính là thứ giải trí đáng quý nhất. Bạch hiền cũng không cự tuyệt cùng Khánh Tú trò chuyện, chính là có thể nhận ra cậu ta có ý trốn tránh, Khánh Tú vốn cũng không phải loại mặt dày, khó tránh cảm thấy xấu hổ.

” Hiện tại anh cùng Bạch Hiền là thế nào?”

” Cái này thực sự tôi cũng không biết.”

“Này đại khái là tình huống xấu nhất đi.”

Đúng vậy, hai người nói chuyện với nhau cơ hồ rất ít, nhiều khi Xán Liệt hỏi, sau đó quan sát phản ứng của bạch Hiền … để tự đưa ra câu trả lời. Tỷ như Xán Liệt nói với Bạch HIền ăn cơm, Bạch Hiền ngồi xuống chứng minh cậu muốn ăn, Bạch hiền nằm xuống chứng mình không đói, mọi việc là như vậy. Tâm tư bị nhốt kín vào một nơi nhỏ hẹp rất bức bối, hắn không thể lý giải được sự bức bối ấy. hắn căn bản không có cơ hội giải thích, thậm chí chính mình còn quên như thế nào để giải thích.

Hắn nghĩ muốn cùng Bạch Hiền nói chuyện một chút, thậm chí cãi nhau cũng được, tối thiểu có thể tạo cho nhau một lần trao đổi, giải quyết mọi việc. mà Biện bạch hiền dường như quyết tâm khiến hắn khó chịu.

” mấy ngày nay cậu ấy nhìn anh chắc chắn sẽ không vào mắt, có thể phục hồi là được rồi, nếu không anh tìm một nhân viên phục vụ hay làm gì đi.”

” Tôi không tin tưởng.”

” Cái gì không tin tưởng, anh xem Bạch Hiền đã gầy thành dạng này rồi, tôi cảm thấy cậu ấy căn bản không phải ăn không vô mà là nhìn thấy anh liền không thể nuốt nổi đi.”

Khánh Tú từ trước đến nay có gì nói đấy, cũng không phải bởi vì hắn là bằng hữu mà phải tránh né. Sau khi chuyện này phát sinh, Khánh Tú đã nổi trận lôi đình, suýt nữa cùng Phác Xán Liệt ồn ào một trận, cho rằng hắn phi thường sai lầm, cũng cho rằng Biện bạch Hiền làm như vậy chẳng có gì là không đúng. Bạch Hiền phản ứng thế là theo lẽ bình thường. Xán liệt cúi đầu yên lặng không nói. Đang lúc Khánh Tú dõng dạc trình bày đủ loại ưu thế của việc thuê nhân viên, thì có một thiếu niên đeo ba lô đi đến đưa tay gõ cửa phòng Biện Bạch Hiền, Phác xán Liệt dừng tầm mắt ở cậu ta.

” Cậu tìm ai?”

” Bạch Hiền, Biện Bạch Hiền ở phòng này sao?”

Thiếu niên tuy không cao bằng hắn, nhưng nụ cười hàm hậu chân thật, khiến người ta có ấn tượng tốt, nhưng xán Liệt hiện tại không có tâm tư để ý thứ đó, càng không có hứng thú muốn thưởng thức.

” Đúng vậy, cậu tới tìm em ấy làm gì?”

NGữ khí hắn không có thiện ý, thiếu cũng không lùi bước.

” Xin chào,tôi là KIm CHung Nhân, là bạn học của Bạch hiền đến đây để thăm cậu ấy.”

Cuối năm trung học Bạch Hiền vì có thai nên tạm thời nghỉ học, sau đó chắc chắn cậu ấy sẽ không cùng bạn học qua lại chứ. Xán Liệt hoàn toàn không biết người trước mặt này có tồn tại.

Mà xuất hiện cũng hợp lý thôi, Kim Chung Nhân là bạn học của Biện bạch hiền, trùng hợp ba hắn lại làm trong bệnh viện khoa sinh sản, hôm nay vô tình có nhắc đến Biện bạch Hiền, Chung nhân sửng sốt liếc qua đống hồ sơ của ba, mới xác định đó chính là Biện bạch Hiền bạn học của mình.

Mang thai, gặp tai nạn nên sinh non. Hắn lo lắng không ít, sau đó liền chạy tới đây thăm cậu ấy.

” xin hỏi, anh là?”

” là chồng cậu ấy.”

Không rõ chuyện này nên Kim Chung Nhân bật người lùi lại, ánh mắt cũng đồng tình sửng sốt, một bên Khánh Tú cũng trừng mắt nhìn Phác Xán Liệt.

Xán Liệt đem Kim Chung Nhân mời vào phòng, bạch HIền đang ăn cam, mùi thơm của cam tỏa ra hướng khí tràn ngập phòng bệnh, Cậu ngẩng đầu nhìn về phía ngoài, thời điểm cậu thấy Kim Chung Nhân, Phác Xán liệt cũng nhận ra, tâm ý ghen tỵ quả thực lớn bắt đầu tràn đến. Biện Bạch HIền nở nụ cười, từ lúc đó đến giờ, cậu ấy đều không có biểu tình này. Mà KIm Chung NHân vừa đến, Bạch Hiền lại bày ra khuôn mặt kinh hỉ như vậy, có thể làm cho sự đau khổ của cậu lâu nay tan biến, Phác Xán Liệt cứ như vậy không ngớt ghen tỵ.

” Chung NHân? Chung Nhân, sao cậu lại tới đây?”

” đến đây thăm một bằng hữu, đi qua cửa sổ nhìn thoáng qua thấy giống cậu, không nghĩ là cậu thật.”

Kim CHung Nhân cố ý che giấu sự thật, tránh khỏi xấu hổ. Hắn tiến lại ngồi xuống vị trí Phác Xán Liệt thường ngồi, đưa giỏ hoa quả đặt xuống đầu giường.

” May quá, tôi có mua thứ này, bằng không tay không đến đây thật ngại lắm.”

Thứ này hắn đã chọn lựa tinh tế, Biện Bạch Hiền vừa thấy liền cảm giác thèm, nhưng vẫn không hiểu được tâm ý của kim Chung Nhân.

” cám ơn, cậu tới thăm tôi.”

” Không cần nói câu đó, thế nào, thân thể đã tốt hơn chưa?”

Không có hỏi nguyên nhân bệnh, trực tiếp hỏi tình trạng, Bạch Hiền mỉm cười.

” Đỡ nhiều rồi, xuất viện về nhà chậm rãi tĩnh dưỡng.’

” Cậu một kỳ này nghỉ học, sau có đến trường lại không?”

Chung Nhân đưa tay tiếp nhận quả cam trong tay cậu tiếp tục bóc sạch sẽ, hai người người một lời ta một lời mà nói chuyện, Xán Liệt đột nhiên cảm thấy chính mình trở thành kẻ dư thừa, luyến tiếc rời đi, Bạch Hiền thoải mái như vậy làm cho hắn thực hoài niệm, chỉ có thể đứng nhìn người khác nói chuyện với cậu, Khánh TÚ cũng thấy quan hệ giữa Kim chung Nhân và Biện Bạch Hiền tốt lắm, lần đầu tiên nổi lên đồng tình với Xán Liệt.

” Còn chưa có tính đến, còn cậu? đã định thi vào đại học nào chưa?”

” Đại học S, cậu không nghĩ học tiếp sao? Nếu nghĩ đến tôi sẽ giúp cậu hỏi trường học.”

Trước đó vài ngày, bạch Hiền vẫn đắm chìm tong tang tử chi đau cảm giác bị người yêu phản bội thống khổ da diết, trừ bỏ đọc sách, ăn uống ngủ nghỉ, căn bản không rảnh để bận tâm người khác, Chung Nhân vừa nói như vậy, đột nhiên câu có một chút nghĩ đến mục tiêu của mình.

” Cậu nói như vậy, tôi đột nhiên cảm thấy chính mình vẫn có việc để làm.”

Chung Nhân nghe bạch HIền nói, nhất thời vui vẻ, tay vẫn cầm quả cam, tách nó ra thành từng miếng, rất tự nhiên đưa về bên miệng Bạch HIền. Bạch Hiền đầu tiên là sửng sốt, nhưng thấy Chung Nhân không có chút ngượng ngùng cậu cũng vui vẻ tiếp nhận.

Phác xán Liệt đứng ở ngoài cửa, nắm chặt tay khớp xương cũng khấc khấc kêu lên, bên miệng nhếch lên, chung quy không nói ra câu.

” Đi học thành tích của cậu cũng không tệ, học kỳ sau đó cũng chỉ ôn tập, tôi có thể giúp cậu, trước mắt đừng nghĩ đến, nghỉ ngơi cho thân thể khỏe hẳn đã.”

Chung NHân cũng không khách khí mà ăn miếng cam. Bạch Hiền nhớ lại ngày xưa quan hệ của hai bọn họ cũng tốt lắm, đến trường nói chuyện tán gẫu cũng rất thường xuyên. Xán Liệt đứng như vậy nhìn hơn một canh giờ. Chung Nhân đưa tay giúp Bạch HIền sửa lại tóc mái, giúp cậu bóc cam, giúp cậu phân tích thi trường đại học nào, cổ vũ cậu, bình ổn cậu. Đây là nhưng việc hắn rất muốn làm, mà bây giờ, hết thảy đều là Kim Chung Nhân làm xong rồi.

” Hôm nay tôi không quấy rầy cậu nghỉ ngơi nữa, hôm sau lại đến thăm cậu.”

” Không có chuyện gì thì đừng đến, bệnh viện rất nhàm chán.”

Bạch Hiền mặt nhăn lại nói, biểu tình làm nũng.

” Không có gì, chỉ cần cậu không chê tôi phiền.”

Chung Nhân cười cười, đưa tay chỉnh lại tấm chăn, nhẹ nhàng vuốt tóc cho cậu, Bạch Hiền cũng không tránh né, thậm chí còn ngẩng đầu nhìn hắn nở nụ cười nhẹ.

Lâu nay, Xán Liệt chính là đắm chìm trong áy náy, hắn thật không ngờ một ngày Bạch HIền có thể bị người khác cướp đi, cho dù là Omega đã đánh dấu, nhưng tâm vẫn có thể bị người ta đoạt mất. Nhìn KIm Chung Nhân rời đi, hắn ngồi xổm ở hành lang bệnh viện, chân tay luống cuống.

Advertisements

13 responses to “ChanBaek- Thiên Sứ Tình Yêu 15

  1. Chờ lâu quá rồi nên không ngờ hôm nay vào check đúng ngày Miu post 😥 😥 Cảm ơn Miu nhiều nhé 😥
    Thật may BH không thể hiện quá nhiều đau khổ như mình tưởng. Thật may còn có Chung Nhân đến xoa dịu em.
    Thật không may XL chẳng làm được cái gì nên hồn :v

  2. Pingback: ChanBaek- Thiên Sứ Tình Yêu ( Mục Lục|ABO|H văn) – WordPress Z.O.O

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s