ChanBaek- Cuối Đường chap 20


Chap 20:

Thực ra cảm tình cũng một phần quyết định bởi đến trước hay đến sau. Phác Xán Liệt luôn cho rằng chỉ là do mình chậm một bước, bởi vì thế trong lòng luôn uất hận. nếu như hắn có thể đứng ra chắn lại ánh nhìn của Lộc Hàm hướng về Ngô Thế Huân, có lẽ kết cục sẽ khác. Cậu ấy sẽ không bởi vì đắm vào tình cảm của Ngô Thế Huân mà tuyệt vọng.

Phác Xán Liệt ngồi một mình ở trong phòng, căn phòng xa hoa ánh đèn bật sáng. Hắn cầm ly rượu ngồi trên ghế vô thức nhìn xuống phía dưới. Đứa trẻ kia ngay thời điểm hắn đang nhức nhối đau đớn vì cái chết của Lộc Hàm thì xuất hiện. Nói xuất hiện cũng không đúng, là hắn cố tình đem đến. Hắn nói không thích ăn nấm cậu ta liền không ăn, hắn dạy cậu ta cách hành chỉ giống như Lộc Hàm, Biện Bạch hiền nhất nhất nghe theo. Đứa trẻ ngày đó khóc sướt mướt ôm lấy hắn, coi hắn là cứu tinh của cuộc đời mình, vừa rồi cứng rắn muốn làm theo ý mình, cho dù có trái theo luân thường đạo lý, cho dù bộ dạng có đáng ghét thế nào.

Từ bỏ Lộc Hàm, là điều không thể, buông xuống lúc Ngô Thế Huân còn chưa buông chứng tỏ mình đã thua. Mà hắn, không thể hoàn toàn coi Biện Bạch Hiền là Lộc Hàm để trọn vẹn yêu thương giành giật được.

“ có thể coi tất cả mọi người là quân cờ của mình, thì anh sẽ thắng, làm chủ mọi thứ thôi. Tình cảm đều không quan trọng đâu.”

Kim Chung Nhân nói với hắn như vậy. Có điều Phác Xán Liệt không biết, bản thân Kim Chung Nhân còn đang bị cảm tình hành hạ kia.

Đến bây giờ, sống trên đời, có ai thoát được lưới tình.

Nói cho cùng, bộ dạng chật vật khốn cùng của con người đều là do nó mà ra. Biện Bạch hiền nói mệt mỏi, cả buổi lễ trọng đại trong đời mình cậu ấy không ló mặt ra ngoài. Ngồi bó gối trên ghế hướng mắt ra biển, đến tột cùng là vì cái gì chính mình cũng không thể kiểm soát nổi bản thân.

Ngày trước, ba nói  gắng học hành tốt, mẹ nói chăm chỉ làm việc sẽ được nhiều tiền, Biện bạch Hiền cho dù vẫn cố gắng nhưng không chút hứng thú. Đến thời điểm gặp Phác Xán Liệt mới dùng hết khí lực đứng trên sân khấu, vận dụng toàn bộ sự khôn khéo để chiếm thiện cảm của người khác. Giống như một đời người chỉ có một lần như vậy. Một lần ấy là vì Phác Xán Liệt. Sự nhiệt huyết, tình cảm mãnh liệt đều dốc cạn cho hắn, nếu như nói bỏ làm sao có thể dễ dàng được.

Nhưng hắn không yêu cậu. Bạch Hiền nghĩ vậy, đầu cúi gục xuống. Đến khi yêu mới hiểu được, chỉ duy nhất, duy nhất người ấy thôi. Cho dù xung quanh có rất nhiều rất nhiều người trong mắt cũng chỉ có người ấy.

Không phải ngu ngốc, là do bản thân trúng độc thôi. Chất độc thấm dần vào cơ thể không sao tìm được thuốc giải. Xuyên thấm vào từng mạch máu, từng tế bào, cho dù vận động di chuyển nhỏ cũng là vì hắn. Cố gắng kiếm ra nhược điểm của người kia, thế nhưng lại càng yêu. Cố gắng tự trách móc hắn thế nhưng càng tha thiết.

Ngô Thế HUân mệt mỏi đưa tay nới lỏng cà vạt đứng ở cửa nhìn cậu. Hắn cũng đi đến ngồi xuống chiếc ghế dựa đặt ngay cạnh Biện Bạch Hiền.

“ Được rồi”

Cậu ấy đột nhiên nói lời khó hiểu. Ngô thế Huân hơi nhíu mày lại, bởi vì biểu cảm chống đối của cậu ta.

“ Được rồi đấy. tôi và anh cũng đã đến ngày này rồi.”

“ Anh tại sao lại muốn như vậy?”

NGô Thế HUân không trả lời. Ngày trước Biện Bạch Hiền gặp chuyện đều là hắn đứng ra thu xếp đám nhà báo, bởi vì tổng biên tập của tòa soạn là bạn hắn. Khi việc của Biện bạch hiền bại lộ, hắn một chút cũng không động. Cho rằng Phác Xán Liệt đã tiết lộ đi, vậy tại sao càng lúc càng nhiều bài đăng.

Ngô Thế Huân một hồi mới đứng dậy, hắn đứng ngay trước mặt cậu, chắn đi ánh dương hắt xuống.

“ đừng lo chuyện không đâu nữa. yên ổn mà sống bên anh đi. Ba mẹ cũng mất rồi không phải sao?”

Lúc này hắn mới cứng giọng nói:

“ Biện Bạch HIền.”

Ngô Thế Huân cúi xuống, hai tay đưa lên vai cậu:

“ Anh yêu em, yêu bằng cả sinh mạng. chính vì thế, đừng nghĩ rời đi.”

Hắn rất giỏi dọa nạt, lần đầu tiên cùng hắn ở trên giường hắn cũng dùng giọng điệu như vậy để chế ngự cậu.

“ cho dù giết người, giết chính mình, anh cũng có thể đấy.”

BIện Bạch Hiền tỏ vẻ chán ghét, hai vai hơi lui lại rời đi bàn tay hắn.

“ Tôi cũng vậy. ngay từ đầu, ở cạnh nhau đều do lợi dụng nhau. Nếu như anh không có gì để tôi lợi dụng. Tôi sẽ kiên quyết không muốn ở với anh. Cho dù… giết người hay giết chính mình.”

Nói xong đứng dậy đi vào trong phòng. Ngô THế HUân đứng thẳng người nhìn theo bóng lưng Biện Bạch Hiền.

Ngày sau đó, phía bên công ty quản lý trực tiếp phủ nhận toàn bộ tin đồn, nói người trong bức ảnh đó không phải Biện Bạch Hiền, chỉ là hơi giống. ngô Thế Huân thậm chí thu xếp cả người đứng ra chịu trận thay thừa nhận bằng một tài khoản mạng, sau đó nói đã gặp mặt người đó. Bởi vì trên đời này có rất nhiều người không muốn chịu đựng cảnh thiếu túng nên mới có thể để người khác tự do lợi dụng.

Biện Bạch hiền chính thức quay trở lại quay tiếp phim. Mặc dù tin xấu còn rất nhiều nhưng chỉ cần phủ nhận là được rồi, cũng chẳng có ai khác tại thời điểm cậu và Ngô Thế Huân trên giường có mặt ở đó cả.

Trong giới giải trí, kì thực chỉ bài xích những người hoàn toàn không thể cứu vãn, có nhiều chuyện gây xôn xao lại không thể khẳng định thì càng được trọng dụng để ý. Cái tên biện Bạch hiền vốn đã nóng hiện tại có chuyện này càng khiến dân tình để ý. Đoàn làm phim tất nhiên không thay đổi thái độ cũ, bọn họ có điểm không còn hứng thú hợp tác với cậu.

Chuyện ngay từ năm còn trẻ đã biết quan hệ với đàn ông cũng là vết nhơ không xóa sạch nổi. đối với một số người hay đục nước béo cò, như ĐƯờng THịnh. Anh ta sớm đã không tôn trọng cậu, bây giờ thường xuyên nói bâng quơ vài câu chê bai, trêu chọc. Đỉnh điểm một lần nữa tại phòng thay đồi có thái độ khiếm nhã. Chuyện này cậu đã dự đoán được. Cho nên hoàn toàn có kế hoạch sẵn. Việc Đường Thịnh có ý đồ xâm phạm hạ nhục cậu sau đó báo chí đều biết. càng lúc càng nhiều người đồng cảm với Biện Bạch Hiền sau đó chửi rửa ĐƯờng Thịnh. Quy luật trong giới chính là lấy một người gánh thay, chắn bão cho là đã dần ổn.

Những bộ phim Biện Bạch Hiền nhận đều có kịch bản tốt, bộ phim này chưa lên sóng liền có bao nhiêu chuyện để bàn tán, đến thời điểm chiếu tập đầu tiên, rating rất cao, bao nhiêu yếu tố đó, có thể nói lần này Biện Bạch Hiền có thể vực rồi. Ở môi trường thế này, có nghệ sĩ nào là không dính phải chuyện rắc rối. Cho dù chuyện của cậu có chút nghiêm trọng nhưng vẫn là phủ nhận, tuyệt đối phủ nhận là được.

Biện Bạch Hiền bắt đầu bận rộn như trước kia thậm chí cậu ấy còn dốc sức hơn rất nhiều. Phạm Thục Viễn ở một bên còn lo bởi vì quá tham lam Biện Bạch Hiền có thể ốm mà mất mạng cũng nên.

Con người BIện Bạch Hiền trở nên chăm lo cho công việc thế này cũng là một kì tích. Trước kia cho dù chăm chỉ nhưng mỗi lần làm xong việc đều mệt mỏi, có đôi lúc hay thơ thẩn. Nhiều khi không cảm thấy cảm hứng diễn viên ở con người Biện Bạch Hiền, giống như làm việc này bởi vì người khác chứ không phải bản thân vậy.

Đến thời điểm gặp mặt Phác Xán Liệt, Biện Bạch Hiền lại là một đại minh tinh trang phục chuẩn bị tỉ mỉ, khí thái ung dung bình ổn. Chuyện công ty có hợp tác gắn bó với Biện Bạch hiền cũng không phải là quyền quyết định của hắn. Cho nên dù không muốn cậu ấy vẫn ngồi trong phòng làm việc của hắn bàn việc kí tiếp hợp đồng.

“ Anh về trước đi, tôi có một số việc muốn bàn với Phác chủ tịch.”

Biện bạch Hiền cười tươi, nụ cười thật sự không vướng chút u ám. Phạm Thục Viễn cũng đứng lên rời khỏi. Phác xán Liệt hơi ngả người về phía sau, ngữ khí ngả ngớn nói:

“ Đại minh tinh giờ không phải quay phim hay chụp hình sao?”

Biện Bạch Hiền đứng dậy, khóa cửa, lúc quay lại, ánh mắt vẫn tiêu hồn như thế mà nhìn Phác xán liệt, nụ cười trên khóe miệng có chút lạ lẫm. thời gian qua đi không phải quá lâu, biện bạch Hiền lấy lại vị trí trước kia, nhưng  hoàn toàn không giống như trước kia. Cậu cởi chiếc áo khoác ngoài đặt trên ghế, từng động tác uyển chuyển không thể không khiến người khác nghĩ bậy, bàn tay đưa lên cởi nút áo đầu hướng Phác xán liệt đi đến.

Không có những lời tha thiết như trước, ánh mắt tuy cười rất đẹp nhưng lại hời hợt. Biện Bạch Hiền đi đến ngồi trên chân hắn.

“ Anh với Hạ KHương gần đây thế nào?”

Bạch Hiền trước kia đều tránh hỏi đến chuyện này, trong lòng nghĩ tới liền đau. Bây giờ vẫn là vậy, nhưng môi vẫn đượm ý cười. Cậu đưa tay luồn vào áo sơ mi của Phác Xán Liệt vuốt vuốt cơ ngực hắn.

“ Bạch Hiền.”

Phác Xán Liệt nghiêm giọng nói. BIện Bạch Hiền cúi đầu xuống, một thoáng ngẩng lên biểu cảm lập tức khác, ánh mắt kiên cường, giọng nói day dứt:

“ Tôi … không vô dụng nữa. Vừa rồi, chúng ta cũng kí hợp đồng rồi. Không phải vô dụng.”

Lời nói hôm ấy của Phác Xán Liệt ám ảnh cậu rất nhiều. Làm đến mức này cũng chỉ có một lý do là vì hắn.

Biểu cảm thay đổi rất nhiều, ánh mắt dịu lại, lời nói cũng nồng nàn hơn:

“ Tôi sẽ không để anh khống chế nữa đâu.”

Bàn tay vuốt xuống phía dưới, luồn vào đũng quần hắn, dùng toàn bộ sự tỉ mỉ vuốt ve thứ bên trong.

“ Cậu rảnh rỗi nhưng tôi thì không đâu?”

“ Thế nào? Anh gọi Hạ KHương đến để giải quyết sao? Tôi có thể làm tốt hơn đấy.”

Ghé sát vào tai hắn nói, hơi thở nóng rực thấm tình sắc ve vãn quanh tai. Phác Xán Liệt thực sự chưa bao giờ gặp tình cảnh thế này. Trước kia ai làm như vậy đều là hắn vô tình đẩy ra, còn bây giờ là biện Bạch HIền, đứa trẻ này trưởng thành bên hắn, hắn dạy cho cậu ta mọi chuyện, cậu ta đều ngoan ngoãn nghe lời.

Nụ cười mê người này cũng là hắn nhắc nhở cậu ấy phải phô diễn thật nhiều. từng chút va chạm đều bắt nguồn từ hắn.

Bạch Hiền cứ thể trong lúc Phác xán LIệt ngẩn ngơ mà cởi khóa quần hắn. nếu như khiến hắn nghiện làm tình cùng mình thì tốt rồi. trong trí nhớ của hắn, tâm khảm của hắn cũng chỉ muốn làm với mình thì thật tốt. Bạch Hiền quỳ ở dưới sàn, hôn lên nam căn đang dần cương lên của Phác Xán Liệt. Nghe nói làm trong văn phòng rất kích thích, rất đáng nhớ. Lén lút như vậy đến cậu cũng sợ hãi, chán ghét. Nhưng không sao, khiến hắn thỏa mãn là được. khoang miệng bị lấp đầy, còn cố ý phát ra tiếng rên rỉ mê người. Phác Xán Liệt tất nhiên không khống chế được.

Bởi vì không thể đẩy ra nên cứ hãm sâu vào.

Cậu ấy tự nhiên làm chủ ngay trong phòng làm việc của hắn. Ngồi trên đùi hắn để nam căn hung hăng đi vào cơ thể, bờ vai gồ cao lên, hai tay đặt trên vai hắn, áo cố tình còn để vương lại cánh tay, làn da trơn nhẵn dán vào ma sát lấy cơ thể hắn. nơi phía dưới lại nhiệt tình di chuyển không hề e dè.

“ Biện Bạch hiền.”

Phác Xán Liệt gọi nhỏ, cậu ấy không đáp lại, chỉ cứ như vậy ngồi trên người hắn, hai chân mở ra, vùng đùi trong non mềm không ngừng ma sát vào thắt lưng cứng rắn của hắn, đầu gối có lúc ghì chặt hai eo đến phát đau.

“ Ưm… A… Nhanh nhanh… em muốn.”

Biện Bạch Hiền! Em thực sự muốn thế này sao?

Hóa ra cậu ấy thật sự lợi hại. Khiến hắn gian nan thế này.

Advertisements

6 thoughts on “ChanBaek- Cuối Đường chap 20

  1. Pingback: ChanBaek- Cuối Đường ( Mục Lục|Ngược| Giới Giải Trí) | WordPress Z.O.O

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s