ChanBaek- Thiên Sứ Tình Yêu chap 16


Bạch Hiền không phải người dễ dàng đưa ra quyết định, từ nhỏ đến lớn đều là như vậy, không gặp được Phác Xán Liệt cũng chỉ có thể như trước kia tùy ý để người họ hàng của mình bài bố. Được ở với Xán Liệt, việc trong nhà phần lớn đều do hắn định đoạt. Nói như vậy cũng không có gì lạ, Omega trời sinh đã thế. Xán Liệt cũng biết Bạch Hiền như vậy, mà mỗi khi cậu ấy có thái độ ngộ ngượng, ngang bướng, hắn đều giật mình.

từ khi Bạch HIền xuất viện, Xán Liệt cũng hết lần này đến lần khác giật mình.

Tuy rằng hai người chưa có chính thức kết hôn, nhưng theo quy định, Bạch Hiền đã là Omega của Xán Liệt, nói khó nghe nữa, Biện Bạch Hiền có việc gì đều phải thông qua Phác Xán Liệt. Tỷ như việc học hành, Xán Liệt phải ký tên. Xán Liệt cũng không có ý kiến gì, chính là Biện Bạch Hiền rất khó xử khi mở miệng nói với hắn. Không phải sợ Phác Xán Liệt không đáp ứng, mà là nghĩ không muốn nói chuyện với hắn.

Sau khi xuất viện, Bạch Hiền đã nghĩ nên dọn đi, nhưng bất hạnh lại không có tiền thuê phòng, nhà có nhưng không thể trở về, chỉ có thể ủy khuất theo phác Xán Liệt, Xán Liệt từ đầu nghĩ hai người trước đó có xảy ra chuyện gì cũng mặc kệ, ở với nhau rồi dần dần sẽ ổn, kết quả so với lúc cậu còn ở trong viện cũng không khá hơn. ở bệnh viện có hộ sĩ giúp đỡ tắm rửa, ở nhà cậu không cho hắn đến gần, vì vậy mà hai lần ngã sấp trong phòng tắm, lần đầu xán Liệt muốn đi vào, phát hiện cửa bị chốt trong, tức giận đứng ở bên ngoài dậm chân, may mắn hai lần đó chưa xảy ra việc gì nghiêm trọng.

“Em nghĩ cả đời cũng không nói chuyện với anh sao?”

Bạch Hiền không lên tiếng, nhìn thấy hắn lấy gậy chống của mình, cũng chỉ ngồi ở ghế sô pha nhìn hắn.

“Chuyện Tần Duy, thời điểm em nằm viện, anh không giải thích, bởi vì thấy giải thích cũng không còn ý nghĩa gì. Nhưng hiện tại anh sẽ nói rõ ràng, bằng không anh thực sự phát điên mất.”

Xán Liệt thở dài, đem mọi chuyện nói với Bạch hiền, chính là hắn ngay từ đầu quả thật không khống chế được mà hôn Tần Duy, nhưng sau đó cũng hiểu được mình đang làm sai, đúng lúc dừng lại, cho dù Bạch Hiền không có trở về, hắn cũng tuyệt đối không làm cái gì tiếp đó.

Biểu tình thành khẩn, thậm chí là có chút ngữ điệu cầu xin. Bạch Hiền tuy tuổi còn nhỏ, nhưng có thể nhận thức không ít chuyện, thế giới này tình yêu chân chân giả giả, cũng hiểu được đạo lý. Lúc ở bệnh viện, thời gian ấy, cậu đã cẩn thận nghĩ lại, chính mình lúc đó mới ra ngoài một lát, nếu Xán liệt thật sự muốn ngoại tình tuyệt sẽ không chọn thời điểm ấy, không khí lại tràn ngập mùi vị hoocmon Omega, hơn nữa Tần Duy lại nham hiểm như vậy, không khó nghĩ chuyện này là cái bẫy, chính là anh ta…

“Chính là trong lòng em không sao dịu được.”

“Cái gì?”

xán Liệt tâm trầm xuống, đột nhiên nghĩ sẽ không cùng Biện Bạch Hiền nói tiếp chuyện kia, có vẻ sẽ không tiến triển tốt.

“Gặp được anh, yêu anh, hợp lẽ mà đánh dấu, có con, chuyện này hết thảy đều là chuyện kinh thiên động địa, cho nên em nhìn thấy anh ôm người khác, tất thảy đều không thể tin được nữa, đều trở nên khó tin, nếu chúng ta có thể trải qua nhiều chuyện, yêu nhau thật lâu, sẽ tin tưởng đối phương, sẽ không phát sinh chuyện gì nữa.”

Bạch HIền thành thật nói, khiến cho Xán Liệt luống cuống chân tay.

“Em tin anh không cùng Tần Duy sẽ phát sinh chuyện kia, nhưng em chỉ là hoài nghi, chúng ta từ lúc đó, liệu không còn cứu vãn được nữa.”

Xán Liệt từ sô pha đứng lên, thiếu chút nữa đem bàn lật đổ, khiến Bạch Hiền có chút hoảng sợ.

“Lời này của em là ý gì, Cái gì không cứu vãn, Anh nói cho em hiểu, anh đã đánh dấu vào cơ thể em, cuộc đời này trừ bỏ anh, không có người Alpha thứ hai nguyện ý cùng em một chỗ.”

Xán Liệt kỳ thật muốn nói, chúng ta yêu nhau như vậy sao có thể chia tay. Mọi chuyện đều không quan trọng. Vấn đề giải thích rõ ràng, đứa nhỏ sau này cũng có thể có nữa, sao lại không thể ở bên nhau nữa. Tức giận cực hạn, mở miệng lại biến thành như vậy, là Alpha tuyệt đối sẽ coi trong tự tôn khiến hắn đột nhiên hung hãn, khiến cho Bạch hiền không nói nên lời, chỉ nghẹn lại muốn khóc. xán liệt thấy Bạch Hiền khóc, tức giận cũng tiêu hết, bật người đến chỗ Bạch Hiền quỳ xuống nắm lấy bàn tay cậu cẩn thận hôn lên.

“không phải, Bạch Hiền đừng như vậy. Anh không có ý đó, anh… anh…”

Xán Liệt ngẩng đầu nhìn biểu tình bi thương của cậu, thật sâu thở dài mà nói tiếp:

“Bạch Hiền, tuy rằng chúng ta quen nhau yêu nhau quá nhanh, nhưng anh sống bao nhiêu năm nay, chưa từng có cảm giác như vây, ai nói phải yêu thật chậm, đúng là bởi vì cảm thấy còn nhiều thứ hoài nghi, cùng người kia ở với nhau nhất thời xúc động, nhưng anh thật sự muốn bên em, chăm lo cho em, chúng ta còn có tương lai thật dài, xin em, cho .. anh cơ hội đi, cũng như cho chính mình cơ hội. Chúng ta một lần nữa bắt đầu lại, một lần nữa yêu nhau.”

Một Alpha nguyện ý buông cả tự trọng khẩn cầu Omega tha thứ cho mình, điều này rất hiếm có, Bạch HIền thực sự rất cảm động, cậu nhìn Xán Liệt hai mắt đã đỏ lên, liền mềm lòng, nhưng việc trước kia, bọn họ đã trải qua, đối với nhau tín nhiệm chưa đủ, nếu tiếp tục chấp nhất mù quáng, có một tần duy cũng sẽ có Tần Duy thứ hai, Bạch Hiền không dám can đảm đối diện lần nữa.

“Chúng ta một lần nữa…bắt đầu đ.i… yêu nhau… được không?”

Thanh âm của cậu có chút phát run, đây là lựa chọn tốt nhất.Xán Liệt thả lỏng chậm rãi rụp xuống, sau đó chậm rãi ngồi bên cạnh cậu, đem Bạch Hiền ôm vào ngực.

“Được, chúng ta một lần nữa bắt đầu, đầu tiên, anh có thể ôm em vào phòng nghỉ được không? Chân của em còn chưa khỏi, ngồi lâu như vậy cũng mỏi rồi.”

Người trong ngực khẽ gật đầu, Xán Liệt đứng lên cúi người bế Biện bạch Hiền hướng vào phòng, đối với cậu thật cẩn thận, khi đem Bạch Hiền nằm xuống giường cậu ấy lại mạnh mẽ ôm lấy hắn. Mấy ngày này nói cho cùng không muốn đối mặt với Phác Xán Liệt, không bằng nói Bạch Hiền cũng không muốn đối mặt với chính mình. cho dù Xán Liệt không nói chuyện với cậu, cũng không thể chắc chắn chính mình không vì nhớ hắn mà bại trận.

“Xán Liệt… ca… em thực sự rất thích anh, không muốn rời khỏi anh.”

Bạch HIền nói xong liền khóc lên.

“Mấy ngày này, không nói chuyện với anh, chỉ là sợ chính mình liều lĩnh lại khiến cả hai không tốt, nhưng em biết, cứ kiên trì như vậy chống đỡ cũng không được, cảm ơn anh bao dung, cảm ơn anh nguyện ý chờ em, cho em thời gian trưởng thành, kiên cường, khiến cho Bạch Hiền em thật tự tin ở bên cạnh anh, trở thành người yêu độc nhất vô nhị của anh.”

Xán Liệt ôm thật chặt Bạch Hiền, sau đó cúi đầu hôn môi cậu. mọi tức giận đều tan biến, hắn không nói gì lại giống như thiên ngôn vạn ngữ.

 

Advertisements

6 responses to “ChanBaek- Thiên Sứ Tình Yêu chap 16

  1. Pingback: ChanBaek- Thiên Sứ Tình Yêu ( Mục Lục|ABO|H văn) – WordPress Z.O.O

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s