ChanBaek- Thiên Sứ Tình Yêu chap 17


出租天使 
Tác giả: 阿八
Edit: Miu Ca
H văn, ABO

Trước kia Biện Bạch Hiền nghĩ thân là một Omega được Alpha sủng nịnh là chuyện đương nhiên, dù sao xã hội này, Beta chiếm đại đa số, Alpha tương đối ít, nhưng Omega lại rất hi hữu, nhiều khi làm càn vẫn có thể được tha thứ, bản thân có loại thuộc tính này, người khác đối đãi như vậy cũng không nghĩ nhiều. Nhưng sau này, cậu dần dần hiểu được một đạo lý, Omega sỡ dĩ được mọi người bảo vệ, bất quá là bởi vì bọn họ có thể sinh con, một Alpha, thậm chí là Beta, chỉ cần bọn họ nghĩ muốn, có thể dễ dàng khiến Omega mang thai, đối với Omega khoan dung cũng chỉ là thương tiếc phu gia thôi.

Đã là như vậy rồi, Biện Bạch Hiền cũng không muốn thay đổi cái gì, đây là bản năng.

Cho nên đương nhiên Phác Xán Liệt nói tắm rửa cho cậu, cậu cũng không cự tuyệt. ở bệnh viện, chân đã tháo bột, vốn là về nhà cần tĩnh dưỡng, nhưng Phác Xán Liệt rất lo lắng, nói bác sĩ cho Bạch Hiền nằm ở bệnh viện một khoảng thời gian dài, chờ xương sườn dưỡng tốt mới xuất viện. Tuy là nói vậy, tắm rửa vẫn có điểm bất tiện. Cộng thêm trước kia ngã ở phòng tắm hai lần, quan hệ của hai người giờ tốt dần, Xán Liệt làm sao dám để cho cậu tắm một mình.

Hắn sờ sờ nước trong bồn, xoay người đi vào phòng bế Bạch  Hiền ở trên giường, thế nhưng Bạch Hiền có vẻ khó xử.

“Sao vậy? Trước kia anh vẫn ôm em mà.”

“Cái kia, trước kia không sao, nhưng em di chuyển bất tiện, đặt em xuống, dìu em đi sau đó chờ em tắm xong rồi gọi anh.”

“nếu em có chuyện gì thì sao?”

Xán Liệt thấy Bạch Hiền như vậy, phỏng chừng có chút tức giận, mặc cậu nói vẫn là không nhượng bộ, nghĩ đi đến cởi quần áo, đưa tay lên, Bạch Hiền liền phản kháng, nắm chặt góc áo không buông, biểu tình giống như sắp khóc, hắn đột nhiên thấy bản thân có chút vô thố.

“Em làm sao?”

“Em… em…không muốn cởi quần áo.”

“Em không cởi quần áo như thế nào tắm đây.”

“Để em vào nhà tắm, em tự mình làm.”

phác Xán LIệt nhíu mày, hắn tức giận đi đến thô lỗ cởi quần áo Biện Bạch Hiền. Alpha vốn là kẻ mạnh, thể trạng chắc chắn tốt hơn nhiều, huống hồ Biện Bạch Hiền mới xuất viện, chỉ trong chốc lát cậu đã bị lột trần nằm ở trên giường. Gặp tình cảnh này, Biện Bạch  Hiền tức giận không được, nằm yên một chỗ bộ dạng khuất phục, nhưng sau đó liền bật khóc.

“Này này, em khóc cái gì? Không phải đi tắm sao? Nhiều chuyện như vậy?”

“Em không muốn ở trước mặt anh cởi đồ, anh lại đáng ghét như vậy, em ghét anh…”

Xán Liệt vừa rồi không hiểu vì sao, sau đó cúi đầu nhìn xuống bụng cậu mới rõ nguyên nhân. Đứa nhỏ đã được năm tháng, tay chân đã thành hình, bụng cậu lúc đó cũng đã lớn, đứa nhỏ mất da bụng liền nhăn nheo, phía trên có thể nhìn thấy vết rạn nứt, khó trách Bạch Hiền không muốn cho hắn giúp cậu tắm rửa.

Nhưng Bạch Hiền không biết, lúc cậu hôn mê, Xán Liệt đã từng thay đồ cho cậu, khi đó bụng Bạch HIền còn nhăn nheo hơn, mấy ngày nay đã tốt hơn nhiều lắm, thời gian sau, làn da sẽ nhanh chóng như trước kia thôi. Xán LIệt ôn nhu vuốt ve bụng bạch HIền, cảm nhận rất rõ người phía dưới run rẩy, hắn đau lòng cúi người hôn môi, Bạch Hiền lập tức bật người đẩy hắn ra.

“Rất xấu.” Hai mắt cậu đẫm lệ khiến Phác Xán Liệt một trận đau lòng.

“Bạch Hiền, em nghe anh nói.”

Xán Liệt đem Biện Bạch Hiền kéo vào lồng ngực, tiếp tục sờ bụng nhỏ của cậu.

“Anh không thể gạt em là nơi này còn hoàn mỹ như trước, nhưng em phải hiểu, mặc kệ em thành bộ dạng gì, em vẫn là Bạch Hiền của anh, này không phải đáng ghét, đây chính là bằng chứng, anh sẽ cố gắng một lần nữa để em hưởng hạnh phúc, hơn nữa chúng ta sẽ lại có đứa nhỏ.” Bạch Hiền ở trong lòng Phác Xán Liệt không khống chế được mà khóc lớn, cho dù cậu từng một lần nghĩ Xán Liệt phản bội mình, cho dù đứa nhỏ không còn, từ bây giờ cậu sẽ không hoài nghi tình yêu của hắn dành cho mình nữa.

“Đem em đi tắm đi.”

Xán Liệt hôn lên trán cậu, đứng dậy ôm Bạch Hiền vào phòng tắm. Bạch HIền ngồi ở bồn tắm lớn, Xán Liệt ngồi xổm trước bồn giúp cậu tắm rửa. Khi Alpha và Omega tiếp xúc nhau sẽ vô điều kiện hấp dẫn nhau, lời này ủa thực không sai, Xán Liệt vẫn còn mặc uần áo, cho dù có phản ứng gì vẫn không nhìn ra, nhưng hiện tại Bạch HIền đang trần như nhộng ngồi trong bồn, một chút động tĩnh cũng có thể phát hiện. Xán Liệt cầm hắn lau lên người cậu, một chút thôi đã khiến cậu không chịu nổi, thân thể hơi phát run, dương vậy ngoài ý muốn đã dần dần ngẩng đầu, khăn chà lên người càng nhiều, tiếp xúc càng nhiều, cậu lại càng căng thẳng.

“Xán Liệt…”

Bạch Hiền mông lung nhìn về phía người đang nghiêm túc tắm cho mình, có chút sốt ruột, nhưng lại ngượng ngùng không muốn mở miệng, hai chân cố gắng khép lại, đùi trọng cọ xát nhau. Kỳ thật PHác Xán LIệt đã sớm dục hỏa đốt người, nhưng vẫn lo lắng Bạch Hiền sẽ kháng cự, cho nên không thể làm càn, thế nhưng hiện tại Bạch HIền đã có bộ dạng này, thật khiến hắn có can đảm không ít.

“Làm sao vậy.”

Một  bên hỏi, một bên đưa tay xuống sờ soạng đùi Bạch Hiền.

“Khó chịu…”

“Khó chịu chỗ nào?”

Bạch Hiền nâng người lên hôn má Phác Xán Liệt, hắn lại cố tình không có phản ứng.

“Ca ca… không cần khi dễ em..”

Tiếng “ca ca” này hắn đã chờ đợi lâu nay, không kiên nhẫn được nữa, hắn cúi đầu hôn môi Bạch HIền, gắn bó tương giao, môi kề môi, âm thanh hôn môi vang trong phòng tắm.

“Ngoan, nói cho ca ca xem em muốn gì?”

“Muốn… muốn..”

Bạch Hiền kéo tay Phác Xán Liệt xuống hạ thể chính mình, đụng vào sau huyệt, Xán Liệt không chút lao lực đưa ngón tay đi vào, Bạch HIền liền ưm một tiếng, thiếu chút nữa ngã xuống bồn tắm lớn, Xán Liệt đưa ngón tay ra, đem Bạch HIền ôm lên, không ngại trên người ướt át, mang Bạch Hiền đến vòi hoa sen, rửa sạch sẽ bọt xà bông, thuận tiện đem quần áo của chính mình cỡi xuống.
Bạch Hiền không khống chế được đưa tay hướng đên dương vật của hắn, nơi đó đã sớm ngạnh như thiết trụ, được cậu xoa nắn càng cương lên.

“Đừng nóng vội, chúng ta lên giường đã.”

Bạch HIền làm sao còn nghe được nữa, chỉ ngẩng đầu hôn Phác Xán Liệt, Xán LIệt nội tâm từ chối thật lâu mới không ở trong phòng tắm làm Bạch HIền, dù sao chân cậu vẫn chưa hoàn toàn tốt, như vậy sẽ dễ bị thương tổn. Đợi cho hai người đều sạch sẽ, Bạch HIền đã bị khiêu khích đến khí lực cũng không còn.

Giường thật mềm, mang theo hương thơm nhè nhẹ, cùng mùi hương của xà bông tắm khiến cả hai mê loạn, Phác Xán Liệt điên cuông khẳng cắn thân thể cậu, trên da bắt đầu thấp thoáng dấu răng đầy tình sắc, mặc dù có chsut thô bạo nhưng khiến cho Biện Bạch HIền càng hưng phấn, hai chân đã phát run,  tiểu huyệt phía sau cũng ẩm ướt.

“Xán Liệt ca… a… tiến vào… anh mau vào….”

Bạch Hiền ôm Xán Liệt, chân cậu cọ vào thắt lưng hắn, hận không thể để hắn nằm xuống chính mình ngồi lên, bất đắc dĩ chân bị thương, chỉ có thể thống thiết cầu xin. Xán Liệt lại vô cùng hứng thú, hắn thật cẩn thận đưa môi cắn xuống nhũ tiêm trước ngực, đỡ lấy dương vật của mình chậm rãi hướng đến thịt huyệt non mềm của cậu. Vừa ấn vào đã thúc đến tận tiền tuyết liệt, Bạch Hiền liền thẳng thân mình bắn ra, không đợi cậu tiếp tục hưởng thụ dư vị cao trào, Xán Liệt liền mạnh mẽ trừu sáp nhanh hơn. Tiểu huyệt ẩm ướt không hề ngăn cản hắn ra vào, vừa thúc vừa cảm nhận nơi non mềm ấy ôm lấy dương vật, mỗi lần rút ra ngay lập tức liền dập mạnh đến.

Bạch HIền ôm cổ Phác Xán LIệt, cảm thấy chính mình sắp bị làm đến sướng chết rồi, nhưng một chút cũng không sợ hãi, ngược lại hưng phấn đến ngón chân co lại, tiểu huyệt như bị hỏa thiêu, toàn thân mẫn cảm, đại não muốn nổ tung, mới bắn không lâu dương vật liền ngẩng đầu.

“A…. chịu không nổi… ca ca thật lớn…”

“Bạch Hiền… Bạch HIền…”

“Ca ca… bắn vào đi… cho em…”

Xán lIệt động tác trở nên nhanh hơn, Bạch HIền mơ hồ hiểu được hắn sắp cao trào, dùng lực ép chặt lấy côn thịt đang điên cuồng thúc đằng sau, Phác Xán Liệt đến da đầu cũng run. Hắn ngẩng đầu tìm cái miệng đang rên rỉ từng lời dâm đãng, đem toàn bộ nuốt hết xuống, thật mạnh sáp nhập, tinh dịch nóng bỏng tràn vào thịt huyệt.

Hai người giữ tư thế hôn nhau hồi lâu. như lần đầu tiên bọn họ gặp mặt.

Advertisements

9 thoughts on “ChanBaek- Thiên Sứ Tình Yêu chap 17

  1. Pingback: ChanBaek- Thiên Sứ Tình Yêu ( Mục Lục|ABO|H văn) – WordPress Z.O.O

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s